F.A.Q.’s

หากท่านต้องการขอใช้สิทธิ์ในการรับประกัน ขอให้ท่านส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้มาตามที่อยู่ที่ระบุ

  1. หมายเลขการสั่งซื้อสินค้า (Order Number) 2. เอกสารยืนยันการชำระเงิน 3. ใบสั่งซื้อสินค้าที่ออกโดย Iconic Music Online Store 4. ที่อยู่ที่ท่านต้องการให้เราส่งสินค้ากลับไปให้ 5. สินค้าที่มีปัญหา โดยส่งเฉพาะตัวสินค้าที่มีปัญหามาให้เรา ไม่จำเป็นต้องส่งอุปกรณ์เสริมและกล่องสินค้ามาให้เราเพื่อความรวดเร็วในขั้นตอนการดำเนินการ

เพื่อให้ทางบริษัทสามารถตรวจสอบสิทธิรับประกันสินค้าของท่านได้อย่างรวดเร็ว ขอให้ท่านส่งข้อมูลของท่านมาที่ iconicmusic.th@gmail.com ก่อนที่ท่านจะส่งสินค้าและเอกสารมาที่บริษัท

ทางบริษัทของเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของท่านและให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของท่านอย่างที่ดีสุดตามมาตรฐานธุรกิจการค้าออนไลน์ ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับและทางบริษัทไม่มีนโยบายในการขาย นำกลับมาใช้ใหม่ เช่าซื้อ เปิดเผย หรือให้ยืมข้อมูลใดๆ กับองกรณ์หรือสถาบันใดๆ ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาในเครื่องเซอร์เวอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล หากท่านมีข้อส่งสัยท่านสามารถติดต่อเราได้ทาง iconicmusic.th@gmail.com

ในบางกรณีทางเว็บไซต์จะมีการเปลี่ยนแปลงบริการและข้อตกลง ขอให้ท่านตรวจสอบรายละเอียดข้อตกลงในการใช้งานเว็บไซต์ทุกครั้งที่ใช้งาน

  1. เพื่อพัฒนาการบริการของบริษัทสำหรับท่านบริษัทจะใช้ข้อมูลของท่านเพื่อติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมจากท่านเพื่อการพัฒนาระบบและบริการของทางบริษัท
  2. เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของทางบริษัทให้แก่ท่านบริษัทจะส่งรายละเอียดของสินค้าและบริการใหม่ให้แก่ท่านในกรณีเมื่อมีสินค้าหรือบริการใหม่ที่ท่านอาจจะสนใจ หรือถ้าท่านสนใจจะรับข้อมูลสินค้าและบริการท่านสามารถส่งข้อมูลของท่านมาที่ iconicmusic.th@gmail.com และทางบริษัทจะจัดเก็บข้อมูลของท่านลงในฐานข้อมูล

เว็บไซต์ Iconic Music Online Store และผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงและรายละเอียดต่างๆในเว็บไซต์ตามเห็นสมควรโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า บริษัทถือว่าการใช้งานใดๆ บน Iconic Music Online Store เสมือนว่าท่านยอมรับและปฏิบัติตามข้อตกลงในขณะนั้นๆ ขอให้ท่านตรวจสอบข้อตกลงทุกครั้งที่ใช้งานเว็บไซต์

บริษัทต้องขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับข้อมูลสินค้า ในกรณีที่ท่านได้สั่งซื้อสินค้าที่มีราคาสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านและติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่เห็นสมควร

  • Username
  • ชื่อและนามสกุลของท่าน
  • ที่อยู่ของท่าน
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • email ของท่าน

หากท่านมีข้อสงสัยท่านสามารถติดต่อทางบริษัทโดยตรงเพื่อขอคำขี้แจง **บริษัทได้ทำการติดตั้งเว็บไซต์นี้ไว้บนเครื่องเซอร์เวอร์ที่อยู่ในศูนย์คอมพิวเตอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลและผู้ดูแลรักษาระบบตลอดเวลา ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะปลอดภัยและไม่ถูกนำไปใช้ทางที่ผิดกฏหมายหรือทำให้เกิดความเสียหายใดๆแก่ท่าน

ความลับของข้อมูลของท่านถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทางบริษัท โดยทางบริษัทขอยืนยันว่าไม่มีข้อตกลงใดๆ ในการแปลกเปลี่ยนหรือขายข้อมูลของท่านให้กับองค์กรหรือสถาบันใดๆ

EMS ภายในประเทศ บริษัทจะจัดส่งสินค้าโดยใช้บริการ EMS ภายในประเทศ ของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับที่อยู่ปลายทางและวันเวลาที่เราได้ยืนยันการชำระเงินของท่าน โดยเฉลี่ยอยู่ที่ไม่เกิน 3 วันทำการ Messenger สำหรับพื้นที่กรุงเทพ และ ปริมณฑล เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับลูกค้าในพื้นที่ กรุงเทพ และ ปริมณฑล ระยะเวลาในการจัดส่งจะอยู่ที่ 30 นาที – 4 ชั่วโมง คุณสามารถแจ้งความประสงค์ในการใช้งาน messenger ได้ผ่านทางช่อง “รายละเอียดเพิ่มเติม” ในขั้นตอนสั่งซื้อ ระบบ Messenger ที่เราเลือกใช้งานได้แก่ Lalamove, Grab และ AlphaFast ค่าบริการจัดส่งแบบ Messenger จะเป็นแบบเก็บเงินปลายทางตามค่าบริการจริง การจัดส่งแบบอื่นๆ หากคุณต้องการให้ทางบริษัทจัดส่งในรูปแบบอื่น สามารถติดทางในทางเบอร์โทรศัพท์ด้านบน